Video

Video

 • Video Hướng Dẫn Thi Công và Nghiệm Thu Tấm Vách Nhẹ-Công Ty Đại Dũng

  04-07-2019 // 283 lượt xem

  ƯU ĐIỂM THI CÔNG VÁCH NHẸ TRONG DỰ ÁN-CÔNG TY VLX ĐẠI DŨNG

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH BLOCK-CÔNG TY CP VẬT LIỆU XANH ĐẠI DŨNG TẠI HỘI THẢO TỈNH LONG AN

  18-06-2019 // 317 lượt xem

  Khảo sát, đánh giá và đề xuất giải pháp phù hợp sử dụng vật liệu xây dựng bằng công nghệ không nung trên địa bàn tỉnh Long An” là chủ đề Hội thảo diễn ra vào sáng 21/5 do Sở Xây dựng tỉnh Long An phối hợp Hội Bê tông Việt Nam tổ chức tại TP.Tân An Tiêu chuẩn này được áp dụng khi thi công và nghiệm thu kết cấu khối xây bằng gạch xi măng cốt liệu bao gồm gạch ống, gạch đinh, gạch block 2 vách và 3 vách trong xây dựng mới và thi công cải tạo nhà và công trình. Khi thi công kết cấu khối xây gạch xi măng cốt liệu ngoài những quy định của tiêu chuẩn này cần phải tuân theo các tiêu chuẩn và quy định hiện hành của nhà nước có liên quan.

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRONG SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

  30-01-2019 // 371 lượt xem

  Việc áp dụng công nghệ dưỡng hộ nhiệt ẩm gạch không nung bằng năng lượng mặt trời đã thay thế cho công nghệ dưỡng hộ tự nhiên truyền thống hay công nghệ dưỡng hộ dưỡng ẩm sử dụng hơi nước bão hòa ở nhiệt độ 70-80 độ C dùng nồi hơi để cấp nhiệt. Sử dụng năng lượng mặt trời để gia nhiệt gạch không nung làm tăng chất lượng của gạch đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 6477:2016.

  Chi tiết →

 • GẠCH ĐẠI DŨNG CHẤT LƯỢNG & PHÙ HỢP CHỦ TRƯƠNG CHÍNH PHỦ ” NHỊP SỐNG KINH DOANH - HVT9

  21-01-2019 // 422 lượt xem

  Công ty Vật Liệu Xanh Đại Dũng tự hào là công ty đầu tiên đưa vào vận hành nhà máy quy mô công nghiệp với công nghệ Hàn Quốc và trong khu vực đưa ứng dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất, đảm bảo tiết kiệm tối đa năng lượng và bảo vệ môi trường.

  Chi tiết →

 • GẠCH KHÔNG NUNG”VẬT LIỆU XANH ĐẠI DŨNG”CÂU CHUYỆN KINH DOANH

  21-01-2019 // 518 lượt xem

  Gạch không nung Đại Dũng - Sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

  Chi tiết →

 • GẠCH KHÔNG NUNG ĐẠI DŨNG - HỘI THẢO PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG MỚI ,THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  29-12-2018 // 252 lượt xem

  Công ty Vật Liệu Xanh Đại Dũng tự hào là công ty đầu tiên đưa vào vận hành nhà máy quy mô công nghiệp với công nghệ Hàn Quốc và trong khu vực đưa ứng dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất, đảm bảo tiết kiệm tối đa năng lượng và bảo vệ môi trường. Toàn bộ sản phẩm gạch xi măng cốt liệu (XMCL) của công ty đạt chuân, quy chuẩn chất lượng của Quốc gia và được kiểm định tại các đơn vị kiểm định chuyên môn độc lập. Với sự kế thừa kinh nghiệm thực tiễn sản xuất và triết lý kinh doanh của cổ đông lớn là tập đoàn Đại Dũng - một trong 500 công ty thuộc danh sách thương hiệu lớn nhất Việt Nam, chúng tôi quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của công ty, coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đảm bảo sự hài hòa lợi ích giữa khách hàng và các cổ đông.

  Chi tiết →

 • VẬT LIỆU XANH ĐẠI DŨNG - TOP 500 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

  29-12-2018 // 364 lượt xem

  Công ty Vật Liệu Xanh Đại Dũng tự hào là công ty đầu tiên đưa vào vận hành nhà máy quy mô công nghiệp với công nghệ Hàn Quốc và trong khu vực đưa ứng dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất, đảm bảo tiết kiệm tối đa năng lượng và bảo vệ môi trường.Toàn bộ sản phẩm gạch xi măng cốt liệu (XMCL) của công ty đạt chuân, quy chuẩn chất lượng của Quốc gia và được kiểm định tại các đơn vị kiểm định chuyên môn độc lập.Với sự kế thừa kinh nghiệm thực tiễn sản xuất và triết lý kinh doanh của cổ đông lớn là tập đoàn Đại Dũng - một trong 500 công ty thuộc danh sách thương hiệu lớn nhất Việt Nam, chúng tôi quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của công ty, coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đảm bảo sự hài hòa lợi ích giữa khách hàng và các cổ đông

  Chi tiết →

 • Gạch Không Nung-Vật Liệu Xanh Đại Dũng có nhiều đặc tính vượt trội hơn so với gạch nung truyền thống

  10-08-2017 // 412 lượt xem

  Gạch Không Nung Vật Liệu Xanh Đại Dũng

  Chi tiết →