CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XANH ĐẠI DŨNG

Thư ngỏ

Trang chủ/Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Vật liệu xanh Đại Dũng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Vật liệu xanh Đại Dũng thành lập trên cơ sở nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn khi sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường trong ngành xây dựng, phù hợp với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu không nung của Chính phủ theo Quyết định số 567/QĐ-TTG ngày 28/04/2010. Công ty Cổ phần Vật liệu xanh Đại Dũng từng bước khẳng định vị trí, đưa thương hiệu gạch DDG và SUNKO thành thương hiệu uy tín trên thị trường miền Nam và đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty Cổ phần Vật liệu xanh Đại Dũng là công ty đầu tiên đưa vào vận hành nhà máy quy mô công nghiệp, công nghệ Hàn Quốc, đồng bộ, tự động hóa hoàn toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam và trong khu vực đưa ứng dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất, đảm bảo tối đa tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Với quy mô sản xuất lớn và công nghệ tiên tiến chúng tôi cam kết luôn cung cấp đầy đủ, ổn định, đúng thời hạn các sản phẩm chất lượng đồng đều cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm gạch xi măng cốt liệu (XMCL) của công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng và được kiểm định tại các đơn vị kiểm định chuyên môn độc lập.

Với sự kế thừa kinh nghiệm thực tiễn sản xuất và triết lý kinh doanh của các cổ đông sáng lập, chúng tôi luôn quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của công ty, coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đảm bảo sự hài hòa lợi ích giữa khách hàng và các cổ đông.

Để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi bố trí nhà máy sản xuất gạch không nung tại:

  • KCN Biên Hòa 1: đường số 4, KCN Biên Hòa 1, p. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Công suất: 10.000.000 viên QTC/năm.
  • KCN Hiệp Phước: Lô D7b-1, đường số 9, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Công suất 85.000.000 viên QTC/năm.

                                               

Công ty Cổ phần Vật liệu xanh Đại Dũng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác. Chúng tôi hy vọng thương hiệu DDG và SUNKO sẽ luôn đồng hành với sự phát triển của Quý khách hàng và sự thành công của các dự án.

Trân trọng!