Tin tức

Trang chủ/Tin tức

Các doanh nghiệp trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng được dự báo vẫn tiếp tục khó khăn trong năm 2024.

Công ty CP Vật liệu xanh Đại Dũng trân trọng thông báo tới Quý khách hàng & Quý đối tác lịch nghỉ lễ như sau:

Trong năm 2024, Đồng Nai sẽ khởi công xây dựng 5 dự án đã được duyệt chủ trương đầu tư, với quy mô khoảng 9.000 căn nhà ở xã hội. Những dự án này đã được duyệt chủ trương đầu tư.

Chuyên gia cho rằng khó xác định hành vi thổi giá nên thay vì cố làm điều bất khả thi này, nên tăng nguồn cung và dùng thuế để chặn đầu cơ nhà ở.

Thị trường bất động sản chưa thể hồi phục khiến nhiều doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng bị ảnh hưởng, thua lỗ trong năm 2023 và dự báo năm 2024 vẫn tiếp tục khó khăn.

Lợi nhuận kinh doanh vẫn sụt giảm

Với những đặc tính ưu việt, vật liệu không nung ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường và khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính. Đồng thời hướng đến nền kinh tế xanh bền vững, không carbon đến năm 2050.

(Xây dựng) – Hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn, chỉ dẫn kỹ thuật đối với vật liệu xây không nung đến nay đã được ban hành đồng bộ, đủ căn cứ làm cơ sở cho các Bộ, ngành và địa phương triển khai thực hiện, thúc đẩy và phát triển vật liệu xây không nung.

Chi nhánh VietinBank Tây Tiền Giang nằm ở Quốc lộ 1A, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang được xây dựng lại. Công trình gồm 1 tầng hầm và 5 tầng nổi sử dụng chủ yếu bằng vật liệu xây không nung bền vững và thân thiện với môi trường.