Quý khách thân mến !

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xanh Đại Dũng xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

    Trong sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của ngành Xây dựng nói chung và sản xuất Vật liệu xây dựng nói riêng, việc sử dụng các loại vật liệu vừa phù hợp với mọi loại đối tượng, công trình vừa thân thiện với môi trường không chỉ mang lại ý nghĩa to lớn đối với môi trường, kinh tế & xã hội mà còn là hướng phát triển tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ thông qua chủ trương định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính Phủ theo quyết định số 567/TTg ngày 28/04/2010.

    Nhận thức và nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ phần Vật Liệu Xanh Đại Dũng với nguồn nhân lực trình độ cao, được đào tạo bài bản, với tinh thần đầy nhiệt huyết đã tiến hành đầu tư xây dựng hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại từ Hàn Quốc, nổi bật với ứng dụng tự động hóa hoàn toàn, dây chuyền khép kín, hiệu suất cao và ổn định. Với sự hợp tác cùng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng VLXD Nhiệt đới sản phẩm gạch không nung của công ty chúng tôi có chất lượng đồng đều, được bảo đảm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng – QCVN 16:2014/BXD, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

    Kế thừa kinh nghiệm thực tiễn sản xuất và triết lý kinh doanh của cổ đông lớn là Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng – một trong 500 công ty lọt vào danh sách thương hiệu lớn nhất Việt Nam, Công ty CP Vật Liệu Xanh Đại Dũng đã và đang từng bước khẳng định vị trí, đưa thương hiệu gạch không nung Vật Liệu Xanh Đại Dũng thành một thương hiệu uy tín trên thị trường miền Nam và Đồng bằng sông Cửu Long.

   Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xanh Đại Dũng  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng thương hiệu Đại Dũng sẽ luôn đồng hành với sự phát triển của Quý khách hàng và sự thành công của các dự án.

 

Trân Trọng !

                      CÔNG TY CP VẬT LIỆU XANH ĐẠI DŨNG

                                                                                                                 

GIÁM ĐỐC